Home » Fréttir » Lewie Carson aðferðarinnar lærði hvernig á að ná árangri sem VFX listamaður við RSP menntun
Lewie Carson (til vinstri) ásamt náungi RSP menntunarfræðingi Chris La.

Lewie Carson aðferðarinnar lærði hvernig á að ná árangri sem VFX listamaður við RSP menntun


AlertMe

"Ég er að elska það!"

Adelaide í Suður-Ástralíu – Lewie Carson er yngri tónskáld við Method í Melbourne þar sem hann hefur unnið að nokkrum myndverum þar á meðal Karlar í svörtum: alþjóðlegum, John Wick: Kafli 3 - Parabellum, Tomb Raider, Christopher Robin, Aquaman og AXL. Lewie var upphaflega frá Melbourne og lauk framhaldsnámsrannsóknarprófi Rising Sun Pictures í tónsmíðum og mælingar í 2016. Hjá RSP lærði hann iðnaðarstaðla fyrir roto / málningarvinnu og samsetningu, sömu hæfileika og hann notar í starfinu í dag.

Lewie Carson ræddi nýverið við RSP um þjálfun sína, störf og áætlanir til framtíðar.

Lewie Carson (til vinstri) ásamt náungi RSP menntunarfræðingi Chris La.

RSP: Hvenær fékkstu áhuga á sjónrænum áhrifum?

Lewie Carson: Mér hefur alltaf líkað vel við sjónvarpsþætti, kvikmyndir, hreyfimyndir, allt þetta. Ég elskaði það frá mjög ungum aldri. En ég ímyndaði mér aldrei að ég ætti feril í sjónrænu áhrifum.

RSP: Hvers vegna ekki?

LC: Það virtist vera amerískur hlutur. Af hverju myndi einhver gera það í Ástralíu? En svo tóku þeir upp The Matrix í Sydney. Það fékk mig til að hugsa að það væri kannski möguleiki fyrir mig. Ég var of ung á sínum tíma en það festist í bakinu á huga mér.

RSP: Þú náðir grunnnámi frá RMIT í Melbourne?

LC: Það er rétt. Ég er með framhaldsnám í skjá og fjölmiðlum.

RSP: Hvað fékk þig til að fara þaðan í framhaldsnám RSP?

LC: Það var stutt og ákafur. Það þýddi að vinna í vinnustofu og læra af fólki sem er í raun og veru í greininni, listamenn sem vinna að kvikmyndum. Það var tækifæri til að sjá inn og útspil í alvöru vinnustofu. Fáðu smekk fyrir því. Það hljómaði tæla og ég elskaði það.

RSP: Af hverju valdir þú tónsmíðar- og rekjaforritið?

LC: Það virtist góð leið. Ég var aðeins eldri en flestir nemendur - ég var 25 - og ég hafði áður töfrað um tónsmíðar. Ég hafði ekki tileinkað mér það, en það var eitthvað sem ég naut.

RSP: Á námskeiðinu er kennt um tónsmíðar í gegnum Nuke, var það nýtt fyrir þig?

LC: Já. Ég hafði heyrt um það en opnaði það aldrei.

RSP: Var erfitt að byrja?

LC: Í fyrstu, en leiðbeinandinn minn var mjög góður í að gera það ekki svona hræðilegt og ég varð fljótt ánægð með það. Ég lærði fljótt grunnatriðin, hvað ég á að gera þegar þú færð nýtt skot, hvernig á að nálgast það, hvernig á að meta þarfir þínar. Þetta er hæfni sem þú færð kannski ekki í hefðbundnum háskólaumhverfi þar sem þú ert að hoppa úr bekk í bekk frekar en að vinna með eitt nám í sex eða átta tíma.

RSP: Hversu margir nemendur voru í bekknum þínum?

LC: Við vorum átta.

RSP: Þú hlýtur að hafa fengið mikið af stuðningi frá leiðbeinendum þínum?

LC: Já ég gerði. Þetta var mjög gott. Þeir kenna þér margt og deila ráðum sem þú getur ekki fengið neins staðar annars staðar. Auk þess lærir þú hvernig aðrar deildir vinna, hvernig þær passa við vinnustofuna. Þeir vissu öll ráð og brellur, nákvæmlega hvað þarf að gera og hvernig það þarf að skila. Ef ég hefði ekki haft þá vitneskju þegar ég byrjaði að vinna hefði ég verið eins og dádýr í framljósum.

RSP: Svo, þjálfun þín hjá RSP undirbjó þig fyrir vinnu í greininni?

LC: Það var fullkomið. Þegar ég byrjaði að vinna á Method var enginn mikill námsferill. Ég fór beint á það og vissi hvað ég var að gera og hvers þeir bjuggust við af mér.

RSP: Var erfitt að finna það fyrsta starf?

LC: Það tók nokkurn tíma. Ég sendi frá mér mikið af sýningum og aftur og ég varði fólk í hverjum mánuði. Það getur verið vonbrigði þegar þú færð ekki svar, en þú verður að halda áfram.

RSP: Hvers konar vinnu ertu að vinna í Method?

LC: Roto og hreinsun.

RSP: Er það svipað og þú lærðir hjá RSP?

LC: Það er nákvæmlega það sem ég lærði.

RSP: Hvernig gengur?

LC: Mjög gott. Ég er að elska það. Ég vildi ekki óska ​​eftir neinu öðru. Ég er að vinna í kvikmyndum með stór fjárhagsáætlun, það sem mig dreymdi um þegar ég var yngri. Það er ánægjuleg vinna og frábært umhverfi. Ég met það virkilega.

RSP: Hvar viltu fara héðan?

LC: Ég vil gjarnan vinna í Kanada, Ameríku eða jafnvel London. Þá skal ég sjá hvert ferill minn tekur mig.

RSP: Þú ert viss um framtíð þína?

LC: Fyrir víst. Kvikmyndir og sjónvarpsþættir munu hafa fleiri og fleiri sjónræn áhrif. Það er vaxandi markaður.

RSP: Hvaða ráð hefur þú fyrir unga manneskju sem hugsar um feril með sjónræn áhrif?

LC: Haltu þig við það. Kynntu þér vinnustofur um allan heim. Ég leit aðeins til Ástralíu og Nýja Sjálands, en þú getur unnið hvar sem er. Ef þú vilt ferðast þegar þú vinnur er tækifærið í þínum höndum. Hitt sem ég myndi segja um þessa vinnu er að það er svo skemmtilegt! Fólk sem vinnur með sjónræn áhrif gerir það vegna þess að það elskar það og af því að það hefur gaman af kvikmyndum. Enginn er dreginn inn í þennan iðnað. Allir sem eru hér eru hér vegna þess að þeir völdu það. Allir skemmta sér vel.

RSP: Svo að þjálfun hjá RSP reyndist vera góð ákvörðun.

LC: Já. 100 prósent

Um Rising Sun Myndir:

Á Rising Sun Pictures (RSP) búum við til hvetjandi sjónræn áhrif fyrir helstu vinnustofur um allan heim. Vinnustofan okkar er heim til einstaklega hæfileikaríkra listamanna sem vinna saman að því að koma með ótrúlegt myndmál. Með áherslu á að framleiða hágæða og nýstárlegar lausnir hefur RSP afar sveigjanlega, sérsniðna leiðslu, sem gerir fyrirtækinu kleift að stækka hratt og aðlaga vinnuflæði sitt til að mæta aukinni eftirspurn áhorfenda eftir stórbrotnu myndefni.

Vinnustofan okkar nýtur þess að vera staðsett í Adelaide, Suður-Ástralíu, einni af líflegri borgum heims. Það, ásamt sterkt orðspori okkar og aðgangur að einni stærstu og áreiðanlegu endurgreiðslunni, gerir RSP að segli fyrir kvikmyndagerðarmenn um allan heim. Þetta hefur knúið okkur áframhaldandi velgengni og gert RSP kleift að leggja sitt af mörkum í ýmsum verkefnum, þar á meðal Spider-Man: Farm From Home, Captain Marvel, Dumbo, Alita: Battle Angel, The Predator, Tomb Raider, Peter Rabbit, Animal World, Thor: Ragnarok, Logan, Pan, X-Men kosningarétturinn og Game of Thrones.

rsp.com.au


AlertMe