Home » Fréttir » Cartoni tilkynnir sigurvegara í 'Win an SDS Tripod' keppninni

Cartoni tilkynnir sigurvegara í 'Win an SDS Tripod' keppninni


AlertMe

Keppnin vakti þátttökur frá öllum heimshornum

Róm, Ítalíu (ágúst 16, 2019) - Cartoni, ítalski leiðtoginn í úrvals myndavélastuðningi fyrir útvarps-, kvikmynda- og atvinnumyndbandaiðnaðinn, er stoltur af því að fagna sigurvegurum „Win an SDS Tripod“ keppninnar. Keppnin vakti þátttökur frá Bandaríkjunum, Evrópu, Afríku og Miðausturlöndum.

„Fyrir hönd allra Cartoni viljum við þakka öllum fyrir þátttökuna,“ útskýrir Elisabetta Cartoni, forseti og forstjóri Cartoni. „Við erum spennt að sjá ótrúlegu myndirnar og hvernig fólk notar búnaðinn okkar! Með svo mörgum frábærum uppgjöfum ákváðum við að auka viðurkenningarnar til sjö efstu skilanna. Við erum spennt að sjá að stjórnendur myndavéla um allan heim hafa orðið ástfangnir af einkaleyfisbundinni SDS þrífótartækni okkar, sem gefur þeim þann hraða sem þeir þurfa til að taka ótrúlegar myndir. “

SDS þrífótið er hannað fyrir myndavélastjórnendur á ferðinni og er sett með einkaleyfisbundnum þrífótfótum sem gera kleift að stjórna myndavélum að setja upp og brjóta þrífótinn á augabragði. Þrjú SDS þrífót verða veitt fyrstu fjórum verðlaunahöfunum og fjórum hlauparar fá verðlaun Cartoni Monopod.

A Cartoni Focus 12 SDS þrífótakerfi verður veitt fyrrum kvikmyndatökumanni Eduardo Ramirez (Kalifornía) sem hefur unnið að kvikmyndum 13, meira en 300 auglýsingum og tónlistarmyndböndum og árstíð eitt af Narcos þáttunum 4-7.

„Cartoni var fyrsta ástin mín, sem annar aðstoðarmaður myndavélarinnar byrjaði ég að vinna með Cartoni aftur í 2006 og frá upphafi uppgötvaði ég hversu solid, áhrifaríkt og skilvirkt Cartoni kerfið er. C20 / C30 eru ótrúleg höfuð. Og núna hef ég notað Maxima, sem er ótrúlegur höfuð. Nú sem Dp og eigandi leiguhúss var fyrsta símtalið mitt Cartoni höfuð, “segir Ramirez.

A Focus 8 SDS kerfi verður veitt Kent Anderson (Suður-Flórída).

„Ég tek venjulega heimildarmynd sem byggir á ferðalagi og elska að vera úti, fanga landslag, dýralíf og erlenda menningu. Uppáhalds gírinn minn er smíðaður sterkur, virkar í hvert skipti og er fjölhæfur. Mér líkar tvinnbils DSLR sem fanga bæði mynd og myndband mjög vel. Undanfarið hef ég notið þess að nota Lumix GH5 og hef það venjulega stígað með Smallrig búri og SmallHD skjá fyrir myndbandsvinnu, en get fljótt tekið hann af fyrir bara mynd. Ég hef átt mitt Cartoni Focus þrífót í næstum tíu ár, og það er eini búnaðurinn sem ég fæ enn með í hverri einustu mynd, “segir Anderson.

Til viðbótar Fókus 8 SDS kerfið verður veitt fyrrum útvarps DJ sem snýr að fyrirtækjum kvikmyndagerðarmaður Frank Lozano (Los Angeles, Kaliforníu).

„Ég elska bara það sem ég geri. Ég fæ að ferðast og sjá nýja staði og hjálpa fólki á leiðinni. En síðast en ekki síst vil ég „deila“ þessari reynslu með öðrum. Ég held að þess vegna elska ég myndavélarnar mínar svo mikið. Þegar ég er langt á leið að heiman þarf ég að hafa gír sem ég get treyst. Þess vegna elska ég þrífót í Cartoni. Ég hef notað þær síðan 2004 og það hefur alltaf verið uppsetningin sem ég vil frekar. Sumum þessara staða fæ ég kannski aldrei tækifæri til að koma aftur. Þess vegna verður það að vera rétt í fyrsta skipti, “segir Lozano.

Sett með SDS þrífótfótum verður gefinn Focus 18 myndatökumaður í Dubai Issam Saadane (Dubai, UAE).

„Meðan á myndatöku stóð notaði einn samstarfsmaður minn Cartoni þrífót og ég varð ástfanginn af gæðum og frágangi þess. Þremur dögum síðar fékk ég fyrsta Cartoni þrífótið mitt. Plús, ég elska breitt úrval af rigningum frá vörumerkinu, “segir Saadane.

A Cartoni einokun verður veitt Keaton Bowlby (Kalifornía), Bryan Roy (Kanada) og Mathieu Cowan (Kanada).

Fyrir frekari upplýsingar um SDS þrífótið, farðu með Cartoni í IBC 2019, Booth 12.E30. Skráðu þig ókeypis með kóðanum 4582.

##


AlertMe